Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
verschrikkelijk
de verschrikkelijke rekenoefening

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
fit
een fitte vrouw

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodynamisch
de aerodynamische vorm

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
onleesbaar
de onleesbare tekst

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
krachtig
krachtige wervelstormen

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
gezond
de gezonde groenten

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
natuurkundig
het natuurkundige experiment

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
menselijk
een menselijke reactie

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
dringend
dringende hulp

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektrisch
de elektrische bergbaan

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
onvoorstelbaar
een onvoorstelbaar ongeluk
