Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
absoluut
absolute drinkbaarheid

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
beroemd
de beroemde tempel

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
schoon
schone was

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
jaarlijks
het jaarlijkse carnaval

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
succesvol
succesvolle studenten

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
oeroud
oeroude boeken

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
nieuw
het nieuwe vuurwerk

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
vriendschappelijk
de vriendschappelijke omhelzing

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
duurzaam
de duurzame investering

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
lief
geliefde huisdieren

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
reëel
de reële waarde
