Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
vuil
de vuile sportschoenen

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
seksueel
seksuele lust

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
gebruikelijk
een gebruikelijk bruidsboeket

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
positief
een positieve houding

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
ongelukkig
een ongelukkige liefde

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
licht
de lichte veer

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
steenachtig
een stenig pad

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
vuil
de vuile lucht

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
drievoudig
de drievoudige mobiele chip

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
vreemd
het vreemde beeld

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
verkwikkend
een verkwikkende vakantie
