Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/103992381.webp
கண்டுபிடி
அவன் கதவு திறந்திருப்பதைக் கண்டான்.
Kaṇṭupiṭi

avaṉ katavu tiṟantiruppataik kaṇṭāṉ.


samu
Ya samu ƙofar shi a buɗe.
cms/verbs-webp/104907640.webp
எடு
குழந்தை மழலையர் பள்ளியிலிருந்து எடுக்கப்பட்டது.
Eṭu

kuḻantai maḻalaiyar paḷḷiyiliruntu eṭukkappaṭṭatu.


dauka
Yaron an dauko shi daga makarantar yara.
cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu

inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.


kwatanta
Wannan na‘ura ta kwatanta yadda muke ci.
cms/verbs-webp/122290319.webp
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.
Otukki

ovvoru mātamum ciṟitu paṇattai otukki vaikka virumpukiṟēṉ.


sa aside
Ina son in sa wasu kuɗi aside domin bayan nan kowace wata.
cms/verbs-webp/86196611.webp
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
Raṉ ōvar

turatirṣṭavacamāka, pala vilaṅkukaḷ iṉṉum kārkaḷāl ōṭukiṉṟaṉa.


kashe
Ba da dadewa, wasu dabbobi suna kashe da mota.
cms/verbs-webp/108350963.webp
வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
Vaḷappaṭutta

macālāp poruṭkaḷ nam uṇavai vaḷappaṭuttukiṉṟaṉa.


bada dadi
Spices suna bada dadin abincin mu.
cms/verbs-webp/67035590.webp
குதி
அவர் தண்ணீரில் குதித்தார்.
Kuti

avar taṇṇīril kutittār.


tsalle
Ya tsalle cikin ruwa.
cms/verbs-webp/118765727.webp
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.
Cumai

aluvalaka vēlai avaḷukku mikavum cumaiyāka irukkiṟatu.


damu
Aikin ofis din ya damu ta sosai.
cms/verbs-webp/92266224.webp
அணைக்க
அவள் மின்சாரத்தை அணைக்கிறாள்.
Aṇaikka

avaḷ miṉcārattai aṇaikkiṟāḷ.


kashe
Ta kashe lantarki.
cms/verbs-webp/100634207.webp
விளக்க
சாதனம் எவ்வாறு செயல்படுகிறது என்பதை அவள் அவனுக்கு விளக்குகிறாள்.
Viḷakka

cātaṉam evvāṟu ceyalpaṭukiṟatu eṉpatai avaḷ avaṉukku viḷakkukiṟāḷ.


bayan
Ta bayan masa yadda na‘urar ke aiki.
cms/verbs-webp/44269155.webp
தூக்கி
அவர் தனது கணினியை கோபத்துடன் தரையில் வீசினார்.
Tūkki

avar taṉatu kaṇiṉiyai kōpattuṭaṉ taraiyil vīciṉār.


zuba
Ya zuba kwamfutarsa da fushi kan katamari.
cms/verbs-webp/79201834.webp
இணைக்க
இந்த பாலம் இரண்டு சுற்றுப்புறங்களை இணைக்கிறது.
Iṇaikka

inta pālam iraṇṭu cuṟṟuppuṟaṅkaḷai iṇaikkiṟatu.


haɗa
Wannan kofa ya haɗa unguwar biyu.