Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/121112097.webp
பெயிண்ட்
நான் உங்களுக்காக ஒரு அழகான படத்தை வரைந்தேன்!
Peyiṇṭ

nāṉ uṅkaḷukkāka oru aḻakāṉa paṭattai varaintēṉ!


zane
Na zane hoto mai kyau maki!
cms/verbs-webp/117658590.webp
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
Aḻintu pō

iṉṟu pala vilaṅkukaḷ aḻintu viṭṭaṉa.


mutu
Manayin yawa sun mutu yau.
cms/verbs-webp/107273862.webp
ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டிருக்கும்
பூமியில் உள்ள அனைத்து நாடுகளும் ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டுள்ளன.
Oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭirukkum

pūmiyil uḷḷa aṉaittu nāṭukaḷum oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭuḷḷaṉa.


haɗa
Duk ƙasashen Duniya suna da haɗin gwiwa.
cms/verbs-webp/123844560.webp
பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
Pātukākka

helmeṭ vipattukaḷil iruntu pātukākka vēṇṭum.


kare
Helmeci zai kare ka daga hatsari.
cms/verbs-webp/122290319.webp
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.
Otukki

ovvoru mātamum ciṟitu paṇattai otukki vaikka virumpukiṟēṉ.


sa aside
Ina son in sa wasu kuɗi aside domin bayan nan kowace wata.
cms/verbs-webp/91930309.webp
இறக்குமதி
பல நாடுகளில் இருந்து பழங்களை இறக்குமதி செய்கிறோம்.
Iṟakkumati

pala nāṭukaḷil iruntu paḻaṅkaḷai iṟakkumati ceykiṟōm.


shigo
Mu shigo da itace daga kasashe daban-daban.
cms/verbs-webp/83776307.webp
நகர்த்து
என் மருமகன் நகர்கிறார்.
Nakarttu

eṉ marumakaṉ nakarkiṟār.


tafi
‘Dan uwata yana tafi.
cms/verbs-webp/114231240.webp
பொய்
அவர் எதையாவது விற்க விரும்பும்போது அவர் அடிக்கடி பொய் சொல்கிறார்.
Poy

avar etaiyāvatu viṟka virumpumpōtu avar aṭikkaṭi poy colkiṟār.


gaya ɗari
Yana gaya dari sosai idan yana son sayar da komai.
cms/verbs-webp/63457415.webp
எளிமைப்படுத்த
குழந்தைகளுக்கான சிக்கலான விஷயங்களை நீங்கள் எளிதாக்க வேண்டும்.
Eḷimaippaṭutta

kuḻantaikaḷukkāṉa cikkalāṉa viṣayaṅkaḷai nīṅkaḷ eḷitākka vēṇṭum.


gajere
Dole ne a gajeranci abubuwan da suka shafi yara.
cms/verbs-webp/119493396.webp
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka

avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.


gina
Sun gina wani abu tare.
cms/verbs-webp/86215362.webp
அனுப்பு
இந்த நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் பொருட்களை அனுப்புகிறது.
Aṉuppu

inta niṟuvaṉam ulakam muḻuvatum poruṭkaḷai aṉuppukiṟatu.


aika
Kamfanin yana aikawa kayan aiki a dukkan fadin duniya.
cms/verbs-webp/1422019.webp
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
Mīṇṭum

eṉ kiḷi eṉ peyarai mīṇṭum colla muṭiyum.


sake fada
Bakin makugin na iya sake fadan sunana.