Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
mai ƙarfi
shaawa mai ƙarfi

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
mai sha‘awa
mutum mai sha‘awa

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
tsaye
dutse mai tsaye

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
kamar yadda ake sani
bukiya kamar yadda ake sani

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
cikin tsawon lokaci
darajar cikin tsawon lokaci

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
mai zagi
yaro mai zagi

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
mai shan ruwa
mace mai shan ruwa

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
kariya
kudin da aka kara

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
daban-daban
fentuna daban-daban

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
kowace rana
wanka na kowace rana

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
haske mai wuyan guda
hasken yamma mai wuyan guda
