Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
mai haske
filin mai haske

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
mai sha‘awa
ruwa mai sha‘awa

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
kowace rana
wanka na kowace rana

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
kusa kammala
gidan kusa kammala

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
m
tuffa m

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
kyau
yarinya mai kyau

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
mai kunci
tsakaninai mai kunci

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
bayyana
zobi bayyana

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
mai sauya
ɗaya daga cikin ɗari uku mai sauya

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
mai kyau
nauyin jiki mai kyau

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
makiyaya
mutumin makiyaya

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ