Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
gaskiya
nasara mai gaskiya

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
rufa asiri
tufafi na rufa asiri

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
girma sosai
dino mai girma sosai

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
gaskiya
tunanin gaskiya

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
karami
yarinya karami

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
madaidaici
abu madaidaici

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
mai watsi
bindiga mai watsi

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
mai laushi
mutum mai laushi

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
mai gaji
matar mai gaji

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
jarida
gwargwado mai jarida

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
ƙafa
kogin Turai ƙafa

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi