Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
launi
yayi launi

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
mai zurfi
kogi mai zurfi

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
mai dutse
hanyar mai dutse

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
yanayi mai karfi
kayan yashi mai karfi

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
mai kansa
sallama mai kansa

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
mai tsawon lokaci
amana mai tsawon lokaci

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
mai kama
hakora mai kama

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
daban-daban
wafati daban-daban

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
Iran
wani gundumar Iran

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
m
tuffa m

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
da aka yi da hannu
kewaye da aka yi da hannu na strawberry

வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ