Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
maras karatu
rubutu maras karatu

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
cikin tsawo
baki cikin tsawo

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
mai dadi
supa mai dadi

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
mai iska
lokacin mai iska

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
ƙarami
jaririn ƙarami

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
mai kudi
gidan mai kudi

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
mai sanadi
injiniya mai sanadi

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
mai mulki
matsalar mai mulki

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
cutar da jini
hatsari cutar da jini

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
a ƙunshe
cin abinci a ƙunshe

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
kowace rana
wanka na kowace rana

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu