Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
cikin tsawo
baki cikin tsawo

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
mai ratsa
abinci mai ratsa

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
mai matsala
cutar fata mai matsala

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
mai dadi
pizza mai dadi

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
da yawa daban-daban
saman fari da yawa daban-daban

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
mai zubar da ruwa
bia mai zubar da ruwa

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
mai tasiri
ruwa mai tasiri

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
na mutum
amsa na mutum

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
mai ƙarfi
shaawa mai ƙarfi

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
da mutane yawa
gundin da mutane yawa ke ciki

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
ake gani
dutse ake gani

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu