Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
mai hankali
kare mai hankali

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
kariya
kudin da aka kara

உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
daban-daban
kayan itace daban-daban

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
kawai
kare kawai

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
cikin tsawon lokaci
darajar cikin tsawon lokaci

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
mai kyawu
hakora mai kyawu

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
pink
kayan ciki mai launi pink

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
zazzabi
amsa mai zazzabi

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
fari
filin fari

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
mai gaji
matar mai gaji

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
mai kyau
tunani mai kyau
