Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
tsoho
mace tsohuwa

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
babu gajere
sama babu gajere

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
mai nauyi
titi mai nauyi

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
na jima‘i
sha‘awa na jima‘i

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
babu kima
diamar mai babu kima

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
zafi na zamo
filin zafi na zamo

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
karya
hukunin karya

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
mai dadi
pizza mai dadi

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
mai sanadi
injiniya mai sanadi

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
zari
mota ta zari

மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
sabo
kudin sabo

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam