Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
mai watsi
bindiga mai watsi

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
haife shi
yaro sabon haife

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
mai sha‘awa
mutum mai sha‘awa

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
mai gaji
matar mai gaji

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
mai tsaron rai
yaron mai tsaron rai

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
ba da wanka
gashin kai ba da wanka

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
makiyaya
mutumin makiyaya

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
mai wahala
kariya mai wahala

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
a jama‘a
makewayen a jama‘a

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
cikakken
sha mai cikakke

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
da ya gabata
labarin da ya gabata

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ