Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
mai uku
cipin wayar salula mai uku

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
mai kyawu
hakora mai kyawu

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
mai kyau
abinci mai kyau

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
mai iska
lokacin mai iska

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
ba a san shi
mahakurci ba a san shi

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
wajibi
lasisin safarar wajibi

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
mai kansa
sallama mai kansa

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
mara zuwa
aiki mara zuwa

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
mai sha‘awa
mutum mai sha‘awa

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
zafi na zamo
filin zafi na zamo

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
azumi
karatun azumi
