Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
gaba
layin gaba

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
mai taimako
mace mai taimako

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
ake gani
dutse ake gani

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
farko
tsufaffin yanayi na farko

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
mai tasiri
ruwa mai tasiri

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
shuni
kwalba shuni

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
sau ɗaya
ƙofa sau ɗaya

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
cikin tsawo
baki cikin tsawo

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
mai sauri
mota mai sauri

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
na mutum
amsa na mutum

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
mai mulki
matsalar mai mulki

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram