Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
da mutane yawa
gundin da mutane yawa ke ciki

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
mai mamaki
masu zuwa daga jangala mai mamaki

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
cutar da jini
hatsari cutar da jini

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
fari
filin fari

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
na uku
ido na uku

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
daga Ireland
teku daga Ireland

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
mai wahala
haɗin gwiwa mai wahala

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
cikakken
sha mai cikakke

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
mai kyawu
hakora mai kyawu

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
kamar yadda ake sani
bukiya kamar yadda ake sani

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
iya
mai iya
