Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
daban-daban
kungiyoyin jiki daban-daban

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
cutar da jini
mawuyacin cutar da jini

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
ba daidai ba
aikin ba daidai ba

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
na baya
abokin aiki na baya

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
mai tsara
kayan wanka mai tsara

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
mai karfi
zaki mai karfi

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
mai tasiri
ruwa mai tasiri

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
mai launi zinariya
titin mai launi zinariya

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
da ya gabata
labarin da ya gabata

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
cikakken
madubin teku cikakken

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
aiki
gudunmawa aiki
