Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
mai sauri na farawa
jirgin sama mai sauri na farawa

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
aiki
gudunmawa aiki

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
cikakken
sha mai cikakke

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
zari
mota ta zari

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
ƙasa
tunanin ƙasa

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
mai sha‘awa
mutum mai sha‘awa

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
mai sha‘awa
ruwa mai sha‘awa

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
kyau
mai kyau

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
mai sauri
mota mai sauri

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
mai wahala
kariya mai wahala

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
da mutane yawa
gundin da mutane yawa ke ciki

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam