Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
mai launi zinariya
titin mai launi zinariya

வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
mai kunyar jiki
budurwa mai kunyar jiki

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
mai zagi
yaro mai zagi

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
fari
filin fari

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
sabo
farauta sabo

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
da yawa
abinci da yawa

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
mai laushi
mutum mai laushi

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
mai laka
iska mai laka

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
daban-daban
fentuna daban-daban

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
kwalla
boll mai kwalla

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
daidai
hanyar daidai
