Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
wanda ba a saba dashi ba
koguna wanda ba a saba dashi ba

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
kusa
dangantaka mai kusa

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
haife shi
yaro sabon haife

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
da yawa
abinci da yawa

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
na uku
ido na uku

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
ba tare da wahala ba
hanya ba tare da wahala ba

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
mai farin ciki
bukatar mai farin ciki

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
iya
mai iya

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
wanda ya kasance
filin wasa wanda ya kasance

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
mai kyau
nauyin jiki mai kyau

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
madaidaici
abu madaidaici

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam