Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
babu gona
nama babu gona

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
na damo
tafiya na damo

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
da aka rufe
kofa da aka rufe

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
m
tuffa m

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
madaidaici
abu madaidaici

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
masu yawa
shekaru masu yawa

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
mai wasa
koyaushe mai wasa

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
mai wahala
haɗin gwiwa mai wahala

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
mai hankali
kare mai hankali

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
mai ja
murhuken shigefa mai ja

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
mai rashin kudi
mutum mai rashin kudi
