Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
mai qara
takalmi mai qara

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
cutar da jini
mawuyacin cutar da jini

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
mai nauyi
dutse mai nauyi

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
babu kima
hoton Sirƙetar Ƙasa babu kima

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
mai ban dariya
agogon mai ban dariya

அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
nukiliya
fasahar nukiliya

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
rufa asiri
tufafi na rufa asiri

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
da yawa
abinci da yawa

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
dogo
gashi dogo

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
daga Ireland
teku daga Ireland

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
kusa kammala
gidan kusa kammala

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ