Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
ba da kwarewa
ɗan tsuntsaye ba da kwarewa

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
mai sha‘awa
mutum mai sha‘awa

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
mai kyawu
hakora mai kyawu

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
yawa
kuɗi yawa

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
mai kyau
jirgin yamma mai kyau

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
sanannu
gundumar Eiffel sanannu

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
ba da hankali
shirin ba da hankali

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
ba a san shi
mahakurci ba a san shi

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
mai shahara
gundumar mai shahara

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
mai zubar da ruwa
bia mai zubar da ruwa

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
mai kare
kabewa mai kare

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai