Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
kowace rana
wanka na kowace rana

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
mai matsala
cutar fata mai matsala

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
da mutane yawa
gundin da mutane yawa ke ciki

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
sauƙi
sha nono sauƙi

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
mai taimako
mace mai taimako

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
daban-daban
fentuna daban-daban

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
mai nauyi
titi mai nauyi

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
makiyaya
mai tafiya makiyaya

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
sanannu
gundumar Eiffel sanannu

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
babban
kulawar babban

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
kariya
kudin da aka kara

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam