Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
na Brazil
ɗan wasan ƙwallon kafa na Brazil

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
sanyi
lokacin da ya yi sanyi

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
mai mugun zuciya
kalubalen mai mugun zuciya

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
mai kyawu
hakora mai kyawu

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
mai karfi
zaki mai karfi

ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
namiji
jikin namiji

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
wajibi
lasisin safarar wajibi

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
gaskiya
daraja ta gaskiya

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
babban
kulawar babban

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
ban sha‘awa
damar ban sha‘awa

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
mai mamaki
abinci mai mamaki

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram