Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
cikakken
sha mai cikakke

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
mai tsaron rai
yaron mai tsaron rai

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
mai kare
kabewa mai kare

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
daidai
tsaraba guda biyu daidai

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
da aka yi da hannu
kewaye da aka yi da hannu na strawberry

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
chaskele
limon mai chaskele

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
da dare
hasken da dare

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
mai rahama
taimako mai rahama

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
mai dutse
hanyar mai dutse

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
mai ban mamaki
dutse mai ban mamaki

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
mai nadama
panda mai nadama
