Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/1422019.webp
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
Mīṇṭum

eṉ kiḷi eṉ peyarai mīṇṭum colla muṭiyum.


sake fada
Bakin makugin na iya sake fadan sunana.
cms/verbs-webp/125385560.webp
கழுவ
தாய் தன் குழந்தையை கழுவுகிறாள்.
Kaḻuva

tāy taṉ kuḻantaiyai kaḻuvukiṟāḷ.


wanke
Uwa ta wanke yaranta.
cms/verbs-webp/119425480.webp
சிந்தியுங்கள்
சதுரங்கத்தில் நிறைய சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ

caturaṅkattil niṟaiya cintikka vēṇṭum.


tunani
Ka kasance ka tunani sosai a ciki na shess.
cms/verbs-webp/75508285.webp
எதிர்நோக்கு
குழந்தைகள் எப்போதும் பனியை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
Etirnōkku

kuḻantaikaḷ eppōtum paṉiyai etirpārkkiṟārkaḷ.


jira
Yara kan jira yin salo da kasa.
cms/verbs-webp/35071619.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
Kaṭantu celluṅkaḷ

iruvarum oruvaraiyoruvar kaṭantu celkiṟārkaḷ.


wuce
Su biyu sun wuce a kusa da juna.
cms/verbs-webp/117284953.webp
எடு
அவள் ஒரு புதிய ஜோடி சன்கிளாஸை எடுக்கிறாள்.
Eṭu

avaḷ oru putiya jōṭi caṉkiḷāsai eṭukkiṟāḷ.


zabi
Ta zabi wayar kwalliya mai sabo.
cms/verbs-webp/63935931.webp
திருப்பம்
அவள் இறைச்சியைத் திருப்புகிறாள்.
Tiruppam

avaḷ iṟaicciyait tiruppukiṟāḷ.


juya
Ta juya naman.
cms/verbs-webp/112755134.webp
அழைப்பு
மதிய உணவு இடைவேளையின் போது மட்டுமே அவளால் அழைக்க முடியும்.
Aḻaippu

matiya uṇavu iṭaivēḷaiyiṉ pōtu maṭṭumē avaḷāl aḻaikka muṭiyum.


kira
Zata iya kira kawai lokacin abinci.
cms/verbs-webp/11497224.webp
பதிலளி
மாணவர் கேட்டுக்கேட்டாக பதிலளி கொடுக்கின்றான்.
Patilaḷi

māṇavar kēṭṭukkēṭṭāka patilaḷi koṭukkiṉṟāṉ.


amsa
Ɗalibin ya amsa tambaya.
cms/verbs-webp/108520089.webp
கொண்டிருக்கும்
மீன், பாலாடைக்கட்டி, பால் ஆகியவற்றில் நிறைய புரதம் உள்ளது.
Koṇṭirukkum

mīṉ, pālāṭaikkaṭṭi, pāl ākiyavaṟṟil niṟaiya puratam uḷḷatu.


ƙunshi
Kifi, wara da madara suna ƙunshi maniyyi sosai.
cms/verbs-webp/72855015.webp
பெற
அவளுக்கு ஒரு நல்ல பரிசு கிடைத்தது.
Peṟa

avaḷukku oru nalla paricu kiṭaittatu.


samu
Ta samu kyautar da tana da kyau.
cms/verbs-webp/33688289.webp
உள்ளே விடு
அந்நியர்களை உள்ளே அனுமதிக்கக் கூடாது.
Uḷḷē viṭu

anniyarkaḷai uḷḷē aṉumatikkak kūṭātu.


shiga
Ba za a yiwa wadanda ba a sani ba shiga.