Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/64278109.webp
சாப்பிடு
நான் ஆப்பிளை சாப்பிட்டுவிட்டேன்.
Cāppiṭu

nāṉ āppiḷai cāppiṭṭuviṭṭēṉ.


koshi
Na koshi tuffa.
cms/verbs-webp/122010524.webp
மேற்கொள்ள
நான் பல பயணங்களை மேற்கொண்டுள்ளேன்.
Mēṟkoḷḷa

nāṉ pala payaṇaṅkaḷai mēṟkoṇṭuḷḷēṉ.


dauki
Na dauki tafiye-tafiye da dama.
cms/verbs-webp/95543026.webp
பங்கேற்க
பந்தயத்தில் கலந்து கொள்கிறார்.
Paṅkēṟka

pantayattil kalantu koḷkiṟār.


shirya
Ya shirya a cikin zaben.
cms/verbs-webp/119269664.webp
பாஸ்
மாணவர்கள் தேர்வில் தேர்ச்சி பெற்றனர்.
Pās

māṇavarkaḷ tērvil tērcci peṟṟaṉar.


ci
Daliban sun ci jarabawar.
cms/verbs-webp/120978676.webp
எரிக்கவும்
நெருப்பு காடுகளை நிறைய எரித்துவிடும்.
Erikkavum

neruppu kāṭukaḷai niṟaiya erittuviṭum.


wuta
Wutar zata wuta ƙasar ban da daji.
cms/verbs-webp/42111567.webp
தவறு செய்
நீங்கள் தவறு செய்யாமல் கவனமாக சிந்தியுங்கள்!
Tavaṟu cey

nīṅkaḷ tavaṟu ceyyāmal kavaṉamāka cintiyuṅkaḷ!


kuskura
Ku tuna sosai don kada ku yi kuskura!
cms/verbs-webp/99455547.webp
ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
Ēṟṟukkoḷ

cila makkaḷ uṇmaiyai ēṟṟukkoḷḷa virumpavillai.


yarda
Wasu mutane ba su son yarda da gaskiya.
cms/verbs-webp/43577069.webp
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
Eṭu

avaḷ taraiyil iruntu etaiyō eṭukkiṟāḷ.


dauka
Ta dauka wani abu daga kan kasa.
cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ

tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.


ji
Uwar ta ji so mai tsanani ga ɗanta.
cms/verbs-webp/123170033.webp
திவாலாகி
வணிகம் விரைவில் திவாலாகிவிடும்.
Tivālāki

vaṇikam viraivil tivālākiviṭum.


fashin kudi
Shagon zai fashin kudi nan gaba.
cms/verbs-webp/123834435.webp
திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.
Tirumpa eṭu

cātaṉam kuṟaipāṭuṭaiyatu; cillaṟai viṟpaṉaiyāḷar atai tirumpap peṟa vēṇṭum.


komawa
Kayan aiki bai yi ba, masaukin sayar da ya kamata ya komo shi.
cms/verbs-webp/105504873.webp
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
Veḷiyēṟa vēṇṭum

avaḷ hōṭṭalai viṭṭu veḷiyēṟa virumpukiṟāḷ.


so bar
Ta so ta bar otelinta.