Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/100585293.webp
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.
Tirumpa

iṅkē kārait tiruppa vēṇṭum.


juya ƙasa
Ka kamata ka juya mota nan.
cms/verbs-webp/124046652.webp
முதலில் வாருங்கள்
ஆரோக்கியம் எப்போதும் முதலில் வருகிறது!
Mutalil vāruṅkaḷ

ārōkkiyam eppōtum mutalil varukiṟatu!


gabata
Lafiya yana gabata kullum!
cms/verbs-webp/120254624.webp
முன்னணி
அவர் ஒரு அணியை வழிநடத்துவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறார்.
Muṉṉaṇi

avar oru aṇiyai vaḻinaṭattuvatil makiḻcci aṭaikiṟār.


jagoranci
Ya na jin dadi a jagorantar ƙungiya.
cms/verbs-webp/112407953.webp
கேளுங்கள்
அவள் ஒரு ஒலியைக் கேட்கிறாள், கேட்கிறாள்.
Kēḷuṅkaḷ

avaḷ oru oliyaik kēṭkiṟāḷ, kēṭkiṟāḷ.


saurari
Ta saurari kuma ta ji sanyi.
cms/verbs-webp/119613462.webp
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
Etirpārkkalām

eṉ cakōtari oru kuḻantaiyai etirpārkkiṟāḷ.


jira
Yaya ta na jira ɗa.
cms/verbs-webp/21342345.webp
போன்ற
குழந்தைக்கு புதிய பொம்மை பிடிக்கும்.
Pōṉṟa

kuḻantaikku putiya pom‘mai piṭikkum.


so
Yaron ya so sabon ɗanayi.
cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka

kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.


ƙara
Mun buƙata ƙara waƙoƙin gudu da mota.
cms/verbs-webp/114231240.webp
பொய்
அவர் எதையாவது விற்க விரும்பும்போது அவர் அடிக்கடி பொய் சொல்கிறார்.
Poy

avar etaiyāvatu viṟka virumpumpōtu avar aṭikkaṭi poy colkiṟār.


gaya ɗari
Yana gaya dari sosai idan yana son sayar da komai.
cms/verbs-webp/125385560.webp
கழுவ
தாய் தன் குழந்தையை கழுவுகிறாள்.
Kaḻuva

tāy taṉ kuḻantaiyai kaḻuvukiṟāḷ.


wanke
Uwa ta wanke yaranta.
cms/verbs-webp/23257104.webp
தள்ளு
அவர்கள் மனிதனை தண்ணீரில் தள்ளுகிறார்கள்.
Taḷḷu

avarkaḷ maṉitaṉai taṇṇīril taḷḷukiṟārkaḷ.


tura
Suka tura mutumin cikin ruwa.
cms/verbs-webp/86064675.webp
தள்ளு
காரை நிறுத்தி தள்ள வேண்டும்.
Taḷḷu

kārai niṟutti taḷḷa vēṇṭum.


tura
Motar ta tsaya kuma ta buƙaci a tura ta.
cms/verbs-webp/32149486.webp
எழுந்து நிற்க
என் நண்பன் இன்று என்னை எழுப்பினான்.
Eḻuntu niṟka

eṉ naṇpaṉ iṉṟu eṉṉai eḻuppiṉāṉ.


tsaya
Aboki na ya tsaya ni yau.