Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/33564476.webp
கொண்டு
பீட்சா டெலிவரி செய்பவர் பீட்சாவை கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu

pīṭcā ṭelivari ceypavar pīṭcāvai koṇṭu varukiṟār.


kawo
Mai sauƙin abinci ya kawo abincin nan.
cms/verbs-webp/119520659.webp
கொண்டு வாருங்கள்
இந்த வாதத்தை நான் எத்தனை முறை கொண்டு வர வேண்டும்?
Koṇṭu vāruṅkaḷ

inta vātattai nāṉ ettaṉai muṟai koṇṭu vara vēṇṭum?


ambata
Nawa nake son in ambata wannan maganar?
cms/verbs-webp/59066378.webp
கவனம் செலுத்துங்கள்
போக்குவரத்து அறிகுறிகளில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
Kavaṉam celuttuṅkaḷ

pōkkuvarattu aṟikuṟikaḷil kavaṉam celutta vēṇṭum.


ɗauka
Aka ɗauki hankali kan alamomi na jiragen sama.
cms/verbs-webp/68841225.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
என்னால் உன்னைப் புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை!
Purintu koḷḷuṅkaḷ

eṉṉāl uṉṉaip purintu koḷḷa muṭiyavillai!


fahimta
Ba zan iya fahimtar ka ba!
cms/verbs-webp/100434930.webp
முடிவு
பாதை இங்கே முடிகிறது.
Muṭivu

pātai iṅkē muṭikiṟatu.


kare
Hanyar ta kare nan.
cms/verbs-webp/103232609.webp
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
Kaṇkāṭci

iṅku navīṉa kalai kāṭcippaṭuttappaṭṭuḷḷatu.


nuna
A nan ana nunawa fasahar zamanin.
cms/verbs-webp/95470808.webp
உள்ளே வா
உள்ளே வா!
Uḷḷē vā

uḷḷē vā!


shiga
Ku shiga!
cms/verbs-webp/28642538.webp
நின்று விட்டு
இன்று பலர் தங்கள் கார்களை அப்படியே நிறுத்தி வைக்க வேண்டியுள்ளது.
Niṉṟu viṭṭu

iṉṟu palar taṅkaḷ kārkaḷai appaṭiyē niṟutti vaikka vēṇṭiyuḷḷatu.


bar
Yau da yawa sun bar motocinsu.
cms/verbs-webp/65915168.webp
சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
Calacalappu

ilaikaḷ eṉ kālaṭiyil calacalakkiṟatu.


hawaye
Ganyaye su hawaye karkashin takalma na.
cms/verbs-webp/110646130.webp
கவர்
அவள் பாலாடைக்கட்டி கொண்டு ரொட்டியை மூடினாள்.
Kavar

avaḷ pālāṭaikkaṭṭi koṇṭu roṭṭiyai mūṭiṉāḷ.


rufe
Ta ya rufe burodi da wara.
cms/verbs-webp/124227535.webp
கிடைக்கும்
நான் உங்களுக்கு ஒரு சுவாரஸ்யமான வேலையைப் பெற முடியும்.
Kiṭaikkum

nāṉ uṅkaḷukku oru cuvārasyamāṉa vēlaiyaip peṟa muṭiyum.


samu
Zan iya samu maka aiki mai kyau.
cms/verbs-webp/117311654.webp
சுமந்து
அவர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை முதுகில் சுமந்து செல்கிறார்கள்.
Cumantu

avarkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai mutukil cumantu celkiṟārkaḷ.


kai
Suna kai ‘ya‘yan su akan maki.