Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/90287300.webp
மோதிரம்
மணி அடிக்கும் சத்தம் கேட்கிறதா?
Mōtiram

maṇi aṭikkum cattam kēṭkiṟatā?


kara
Kana ji karar kunnuwa ta kara?
cms/verbs-webp/119406546.webp
கிடைக்கும்
அவளுக்கு ஒரு அழகான பரிசு கிடைத்தது.
Kiṭaikkum

avaḷukku oru aḻakāṉa paricu kiṭaittatu.


samu
Ta samu kyauta mai kyau.
cms/verbs-webp/103883412.webp
எடை இழக்க
அவர் உடல் எடையை வெகுவாகக் குறைத்துள்ளார்.
Eṭai iḻakka

avar uṭal eṭaiyai vekuvākak kuṟaittuḷḷār.


rage jini
Ya rage da yawa jininsa.
cms/verbs-webp/98294156.webp
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
Varttakam

makkaḷ payaṉpaṭuttiya maraccāmāṉkaḷai viyāpāram ceykiṉṟaṉar.


sayar da
Mutane suna sayar da kwayoyi da aka amfani da su.
cms/verbs-webp/34567067.webp
குற்றவாளியை போலீசார் தேடி வருகின்றனர்.

nema
‘Yan sanda suke neman mai laifi.
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ

ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!


zubar
Kada ka zubar komai daga jaka!
cms/verbs-webp/70624964.webp
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
Makiḻuṅkaḷ

kaṇkāṭci maitāṉattil nāṅkaḷ mikavum vēṭikkaiyāka iruntōm!


farfado
Mu farfado sosai a lokacin muna gidan wasa!
cms/verbs-webp/102447745.webp
ரத்து
துரதிர்ஷ்டவசமாக அவர் கூட்டத்தை ரத்து செய்தார்.
Rattu

turatirṣṭavacamāka avar kūṭṭattai rattu ceytār.


fasa
Ya fasa taron a banza.
cms/verbs-webp/104167534.webp
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.
Conta

eṉṉiṭam civappu niṟa spōrṭs kār uḷḷatu.


da
Ina da motar kwalliya mai launi.
cms/verbs-webp/58292283.webp
கோரிக்கை
இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என கோரிக்கை விடுத்துள்ளார்.
Kōrikkai

iḻappīṭu vaḻaṅka vēṇṭum eṉa kōrikkai viṭuttuḷḷār.


buƙata
Ya ke buƙata ranar.
cms/verbs-webp/81973029.webp
துவக்கு
அவர்கள் விவாகரத்து தொடங்குவார்கள்.
Tuvakku

avarkaḷ vivākarattu toṭaṅkuvārkaḷ.


fara
Zasu fara rikon su.
cms/verbs-webp/118227129.webp
கேட்டார்
அவன் வழிகாட்டி கேட்டார்.
Kēṭṭār

avaṉ vaḻikāṭṭi kēṭṭār.


tambaya
Ya tambaya inda zai je.