Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/89516822.webp
தண்டனை
தன் மகளுக்கு தண்டனை கொடுத்தாள்.
Taṇṭaṉai

taṉ makaḷukku taṇṭaṉai koṭuttāḷ.


hukunta
Ta hukunta ɗiyarta.
cms/verbs-webp/67232565.webp
உடன்படு
கிடைநிலகள் வண்ணத்தில் உடன்பட முடியவில்லை.
Uṭaṉpaṭu

kiṭainilakaḷ vaṇṇattil uṭaṉpaṭa muṭiyavillai.


yarda
Jaruman kasa ba su yarda kan launi ba.
cms/verbs-webp/108556805.webp
கீழே பார்
நான் ஜன்னலிலிருந்து கடற்கரையைப் பார்க்க முடியும்.
Kīḻē pār

nāṉ jaṉṉaliliruntu kaṭaṟkaraiyaip pārkka muṭiyum.


duba ƙasa
Na iya duba kasa akan jirgin ruwa daga taga.
cms/verbs-webp/125385560.webp
கழுவ
தாய் தன் குழந்தையை கழுவுகிறாள்.
Kaḻuva

tāy taṉ kuḻantaiyai kaḻuvukiṟāḷ.


wanke
Uwa ta wanke yaranta.
cms/verbs-webp/109157162.webp
எளிதாக வாருங்கள்
சர்ஃபிங் அவருக்கு எளிதாக வரும்.
Eḷitāka vāruṅkaḷ

carḥpiṅ avarukku eḷitāka varum.


sauƙaƙe
Shi yana yi da sauki wajen yawo akan ruwa.
cms/verbs-webp/121102980.webp
சேர்ந்து சவாரி
நான் உங்களுடன் சவாரி செய்யலாமா?
Cērntu cavāri

nāṉ uṅkaḷuṭaṉ cavāri ceyyalāmā?


bi
Za na iya bi ku?
cms/verbs-webp/106591766.webp
போதும்
மதிய உணவிற்கு ஒரு சாலட் போதும்.
Pōtum

matiya uṇaviṟku oru cālaṭ pōtum.


isa
Salati ce ta isa ni a lokacin rana.
cms/verbs-webp/70055731.webp
புறப்படும்
ரயில் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭum

rayil puṟappaṭukiṟatu.


tafi
Kaken tafiya ya tafi.
cms/verbs-webp/102168061.webp
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
Etirppu

anītikku etirāka makkaḷ pōrāṭṭam naṭattukiṟārkaḷ.


yi murabus
Mutane suke yi murabus kan rashawa.
cms/verbs-webp/105623533.webp
வேண்டும்
ஒருவர் நிறைய தண்ணீர் குடிக்க வேண்டும்.
Vēṇṭum

oruvar niṟaiya taṇṇīr kuṭikka vēṇṭum.


kamata
Ya kamata mutum ya sha ruwa da yawa.
cms/verbs-webp/112444566.webp
பேச
அவரிடம் யாராவது பேச வேண்டும்; அவர் மிகவும் தனிமையாக இருக்கிறார்.
Pēca

avariṭam yārāvatu pēca vēṇṭum; avar mikavum taṉimaiyāka irukkiṟār.


magana
Wani ya kamata ya magana da shi; ya kasance tare da damuwa.
cms/verbs-webp/94312776.webp
கொடு
அவள் இதயத்தை கொடுக்கிறாள்.
Koṭu

avaḷ itayattai koṭukkiṟāḷ.


bayar da
Ta bayar da zuciyarta.