Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/20792199.webp
வெளியே இழு
பிளக் வெளியே இழுக்கப்பட்டது!
Veḷiyē iḻu

piḷak veḷiyē iḻukkappaṭṭatu!


cire
An cire plug din!
cms/verbs-webp/125319888.webp
கவர்
அவள் தலைமுடியை மூடுகிறாள்.
Kavar

avaḷ talaimuṭiyai mūṭukiṟāḷ.


rufe
Ta rufe gashinta.
cms/verbs-webp/120015763.webp
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
Veḷiyē cella vēṇṭum

kuḻantai veḷiyil cella virumpukiṟatu.


so tafi waje
Yaro ya so ya tafi waje.
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ

ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!


zubar
Kada ka zubar komai daga jaka!
cms/verbs-webp/121670222.webp
பின்பற்ற
குஞ்சுகள் எப்போதும் தங்கள் தாயைப் பின்பற்றுகின்றன.
Piṉpaṟṟa

kuñcukaḷ eppōtum taṅkaḷ tāyaip piṉpaṟṟukiṉṟaṉa.


bi
Ƙwararun suna biwa uwar su koyaushe.
cms/verbs-webp/115520617.webp
ரன் ஓவர்
சைக்கிளில் சென்றவர் மீது கார் மோதியது.
Raṉ ōvar

caikkiḷil ceṉṟavar mītu kār mōtiyatu.


kashe
Wani yanmaicin ya kashe da mota.
cms/verbs-webp/115113805.webp
அரட்டை
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் அரட்டை அடிக்கிறார்கள்.
Araṭṭai

avarkaḷ oruvarukkoruvar araṭṭai aṭikkiṟārkaḷ.


magana
Suna magana da juna.
cms/verbs-webp/103232609.webp
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
Kaṇkāṭci

iṅku navīṉa kalai kāṭcippaṭuttappaṭṭuḷḷatu.


nuna
A nan ana nunawa fasahar zamanin.
cms/verbs-webp/109588921.webp
அணைக்க
அலாரம் கடிகாரத்தை அணைக்கிறாள்.
Aṇaikka

alāram kaṭikārattai aṇaikkiṟāḷ.


kashe
Ta kashe budadden kofar sa‘a.
cms/verbs-webp/119235815.webp
காதல்
அவள் குதிரையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal

avaḷ kutiraiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.


so
Ita kadai ta so dobbinsa yadda ya kamata.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ஓடு
அவள் தினமும் காலையில் கடற்கரையில் ஓடுகிறாள்.
Ōṭu

avaḷ tiṉamum kālaiyil kaṭaṟkaraiyil ōṭukiṟāḷ.


gudu
Ta gudu kowace safe akan teku.
cms/verbs-webp/113885861.webp
தொற்று அடைய
அவள் வைரஸால் பாதிக்கப்பட்டாள்.
Toṟṟu aṭaiya

avaḷ vairasāl pātikkappaṭṭāḷ.


cutar ta shiga
Ta cutar ta shiga tana da virus.