Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/88615590.webp
விவரிக்க
வண்ணங்களை ஒருவர் எவ்வாறு விவரிக்க முடியும்?
Vivarikka

vaṇṇaṅkaḷai oruvar evvāṟu vivarikka muṭiyum?


bayyana
Yaya za‘a bayyana launuka?
cms/verbs-webp/71883595.webp
புறக்கணிக்க
குழந்தை தனது தாயின் வார்த்தைகளை புறக்கணிக்கிறது.
Puṟakkaṇikka

kuḻantai taṉatu tāyiṉ vārttaikaḷai puṟakkaṇikkiṟatu.


watsa masa kai
Yaron ya watsa kai ga maganar mahaifiyarsa.
cms/verbs-webp/92266224.webp
அணைக்க
அவள் மின்சாரத்தை அணைக்கிறாள்.
Aṇaikka

avaḷ miṉcārattai aṇaikkiṟāḷ.


kashe
Ta kashe lantarki.
cms/verbs-webp/66787660.webp
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
Peyiṇṭ

nāṉ eṉ apārṭmeṇṭ varaivataṟku virumpukiṟēṉ.


zane
Ina so in zane gida na.
cms/verbs-webp/119520659.webp
கொண்டு வாருங்கள்
இந்த வாதத்தை நான் எத்தனை முறை கொண்டு வர வேண்டும்?
Koṇṭu vāruṅkaḷ

inta vātattai nāṉ ettaṉai muṟai koṇṭu vara vēṇṭum?


ambata
Nawa nake son in ambata wannan maganar?
cms/verbs-webp/73751556.webp
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
Pirārttaṉai

amaitiyāka pirārttaṉai ceykiṟār.


addu‘a
Yana addu‘a cikin ƙarƙashi.
cms/verbs-webp/82095350.webp
தள்ளு
செவிலியர் நோயாளியை சக்கர நாற்காலியில் தள்ளுகிறார்.
Taḷḷu

ceviliyar nōyāḷiyai cakkara nāṟkāliyil taḷḷukiṟār.


tura
Kowaccen yarinya ta tura mai ranar cikin kujerar dakin aiki.
cms/verbs-webp/49585460.webp
முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
Muṭivaṭaiyum

inta nilaiyil nām eppaṭi vantōm?


samu
Yaya muka samu a wannan matsala?
cms/verbs-webp/96318456.webp
கொடு
நான் என் பணத்தை ஒரு பிச்சைக்காரனிடம் கொடுக்க வேண்டுமா?
Koṭu

nāṉ eṉ paṇattai oru piccaikkāraṉiṭam koṭukka vēṇṭumā?


bayar da
In bayar da kuɗina ga mai roƙon kudi?
cms/verbs-webp/125402133.webp
தொடவும்
அவளை மென்மையாய் தொட்டான்.
Toṭavum

avaḷai meṉmaiyāy toṭṭāṉ.


taba
Ya taba ita da yaƙi.
cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ

tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.


ji
Uwar ta ji so mai tsanani ga ɗanta.
cms/verbs-webp/112286562.webp
வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
Vēlai

avaḷ oru maṉitaṉai viṭa naṉṟāka vēlai ceykiṟāḷ.


aiki
Ta aiki fi mai kyau da namiji.