Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/128644230.webp
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
Putuppikka

ōviyar cuvar niṟattai putuppikka virumpukiṟār.


sabunta
Masu zane suke so su sabunta launin bango.
cms/verbs-webp/115373990.webp
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
Kāṇappaṭu

kaṭalil oru periya mīṉ caṟṟu kāṇappaṭṭatu.


bayyana
Kifi mai girma ya bayyana cikin ruwa ga gaɓa.
cms/verbs-webp/61806771.webp
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu

tūtuvar oru tokuppaik koṇṭu varukiṟār.


kawo
Mai sauka ya kawo gudummawar.
cms/verbs-webp/10206394.webp
தாங்க
அவளால் வலியைத் தாங்கிக் கொள்ள முடியாது!
Tāṅka

avaḷāl valiyait tāṅkik koḷḷa muṭiyātu!


riƙa
Ba ta riƙa jin zafin ba!
cms/verbs-webp/85860114.webp
மேலும் செல்ல
இந்த கட்டத்தில் நீங்கள் மேலும் செல்ல முடியாது.
Mēlum cella

inta kaṭṭattil nīṅkaḷ mēlum cella muṭiyātu.


tafi mafi
Ba za ka iya tafi mafi a wannan mukamin ba.
cms/verbs-webp/89025699.webp
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
Cumantu

kaḻutai atika pāram cumakkiṟatu.


kai
Giya yana kai nauyi.
cms/verbs-webp/101709371.webp
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
Uṟpatti

rōpōkkaḷ mūlam atika malivāka uṟpatti ceyyalām.


haɗa
Zai iya haɗa da kyau da robot.
cms/verbs-webp/94909729.webp
காத்திருங்கள்
இன்னும் ஒரு மாதம் காத்திருக்க வேண்டும்.
Kāttiruṅkaḷ

iṉṉum oru mātam kāttirukka vēṇṭum.


jira
Muna iya jira wata.
cms/verbs-webp/116358232.webp
நடக்கும்
ஏதோ மோசமான விஷயம் நடந்துள்ளது.
Naṭakkum

ētō mōcamāṉa viṣayam naṭantuḷḷatu.


faru
Abin da ba ya dadi ya faru.
cms/verbs-webp/65313403.webp
கீழே போ
படிகளில் இறங்குகிறார்.
Kīḻē pō

paṭikaḷil iṟaṅkukiṟār.


fado
Ya fado akan hanya.
cms/verbs-webp/64922888.webp
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
Vaḻikāṭṭi

inta cātaṉam nam‘mai vaḻi naṭattukiṟatu.


jagora
Wannan kayan aikin yana jagorar da mu hanya.
cms/verbs-webp/124046652.webp
முதலில் வாருங்கள்
ஆரோக்கியம் எப்போதும் முதலில் வருகிறது!
Mutalil vāruṅkaḷ

ārōkkiyam eppōtum mutalil varukiṟatu!


gabata
Lafiya yana gabata kullum!