Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/83776307.webp
நகர்த்து
என் மருமகன் நகர்கிறார்.
Nakarttu

eṉ marumakaṉ nakarkiṟār.


tafi
‘Dan uwata yana tafi.
cms/verbs-webp/12991232.webp
நன்றி
அதற்கு நான் உங்களுக்கு மிக்க நன்றி!
Naṉṟi

ataṟku nāṉ uṅkaḷukku mikka naṉṟi!


godiya
Na gode maka sosai saboda haka!
cms/verbs-webp/122290319.webp
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.
Otukki

ovvoru mātamum ciṟitu paṇattai otukki vaikka virumpukiṟēṉ.


sa aside
Ina son in sa wasu kuɗi aside domin bayan nan kowace wata.
cms/verbs-webp/106682030.webp
மீண்டும் கண்டுபிடி
நகர்ந்த பிறகு எனது பாஸ்போர்ட்டைக் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.
Mīṇṭum kaṇṭupiṭi

nakarnta piṟaku eṉatu pāspōrṭṭaik kaṇṭupiṭikka muṭiyavillai.


samu kuma
Ban samu paspota na bayan muna koma ba.
cms/verbs-webp/2480421.webp
தூக்கி எறியுங்கள்
காளை மனிதனை தூக்கி எறிந்து விட்டது.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ

kāḷai maṉitaṉai tūkki eṟintu viṭṭatu.


zubar daga
Bull ya zubar mutumin daga kansa.
cms/verbs-webp/100434930.webp
முடிவு
பாதை இங்கே முடிகிறது.
Muṭivu

pātai iṅkē muṭikiṟatu.


kare
Hanyar ta kare nan.
cms/verbs-webp/96391881.webp
கிடைக்கும்
அவளுக்கு சில பரிசுகள் கிடைத்தன.
Kiṭaikkum

avaḷukku cila paricukaḷ kiṭaittaṉa.


samu
Ta samu kyaututtuka.
cms/verbs-webp/51119750.webp
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
Oruvariṉ vaḻiyaik kaṇṭupiṭi

nāṉ oru taḷam naṉṟāka eṉ vaḻi kaṇṭupiṭikka muṭiyum.


samu hanyar
Zan iya samun hanyar na a cikin labyrinth.
cms/verbs-webp/116395226.webp
எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
Eṭuttu cella

kuppai lāri nam kuppaikaḷai eṭuttuc celkiṟatu.


kai
Motar mai kai sharar ta kai sharar mu.
cms/verbs-webp/34397221.webp
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum

āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.


kira
Malamin ya kira dalibin.
cms/verbs-webp/121180353.webp
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
Iḻakka

kāttiruṅkaḷ, uṅkaḷ paṇappaiyai iḻantuviṭṭīrkaḷ!


rasa
Jira, ka rasa aljihunka!
cms/verbs-webp/112290815.webp
தீர்க்க
அவர் ஒரு பிரச்சனையை தீர்க்க வீணாக முயற்சி செய்கிறார்.
Tīrkka

avar oru piraccaṉaiyai tīrkka vīṇāka muyaṟci ceykiṟār.


halicci
Ya kokari bai samu haliccin matsalar ba.