சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/2480421.webp
फेकून टाकणे
सांडाने माणूसला फेकून टाकलंय.
Phēkūna ṭākaṇē
sāṇḍānē māṇūsalā phēkūna ṭākalanya.
தூக்கி எறியுங்கள்
காளை மனிதனை தூக்கி எறிந்து விட்டது.
cms/verbs-webp/75195383.webp
असणे
तुम्ही दु:खी असू नका!
Asaṇē
tumhī du:Khī asū nakā!
இருக்கும்
நீங்கள் சோகமாக இருக்கக்கூடாது!
cms/verbs-webp/96531863.webp
मधून जाणे
मांजर ह्या छिद्रातून मधून जाऊ शकते का?
Madhūna jāṇē
mān̄jara hyā chidrātūna madhūna jā‘ū śakatē kā?
வழியாக செல்ல
பூனை இந்த துளை வழியாக செல்ல முடியுமா?
cms/verbs-webp/118826642.webp
सांगणे
आजोबांनी त्यांच्या नात्यांना जगाची समजून सांगली.
Sāṅgaṇē
ājōbānnī tyān̄cyā nātyānnā jagācī samajūna sāṅgalī.
விளக்க
தாத்தா தனது பேரனுக்கு உலகத்தை விளக்குகிறார்.
cms/verbs-webp/64922888.webp
मार्गदर्शन करणे
ही उपकरण मार्गदर्शन करते.
Mārgadarśana karaṇē
hī upakaraṇa mārgadarśana karatē.
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
cms/verbs-webp/110045269.webp
पूर्ण करण
तो प्रतिदिन त्याच्या दौडण्याच्या मार्गाची पूर्ती करतो.
Pūrṇa karaṇa
tō pratidina tyācyā dauḍaṇyācyā mārgācī pūrtī karatō.
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/102853224.webp
एकत्र आणू
भाषा अभ्यासक्रम जगभरातील विद्यार्थ्यांना एकत्र आणतो.
Ēkatra āṇū
bhāṣā abhyāsakrama jagabharātīla vidyārthyānnā ēkatra āṇatō.
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
cms/verbs-webp/75825359.webp
परवानगी देऊ नये
वडीलाने त्याला त्याच्या संगणकाचा वापर करण्याची परवानगी दिली नाही.
Paravānagī dē‘ū nayē
vaḍīlānē tyālā tyācyā saṅgaṇakācā vāpara karaṇyācī paravānagī dilī nāhī.
அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.
cms/verbs-webp/96586059.webp
बरोबर करणे
मालकाने त्याला बरोबर केला आहे.
Barōbara karaṇē
mālakānē tyālā barōbara kēlā āhē.
தீ
முதலாளி அவரை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
cms/verbs-webp/119417660.webp
विश्वास करणे
अनेक लोक दैवतात विश्वास करतात.
Viśvāsa karaṇē
anēka lōka daivatāta viśvāsa karatāta.
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/85871651.webp
जाण्याची गरज असणे
माझ्याकडून अतिशीघ्र सुट्टीची गरज आहे; मला जायला हवं!
Jāṇyācī garaja asaṇē
mājhyākaḍūna atiśīghra suṭṭīcī garaja āhē; malā jāyalā havaṁ!
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
cms/verbs-webp/82095350.webp
धकेलणे
परिचारिका रुग्णाला व्हीलचेअरमध्ये धकेलते.
Dhakēlaṇē
paricārikā rugṇālā vhīlacē‘aramadhyē dhakēlatē.
தள்ளு
செவிலியர் நோயாளியை சக்கர நாற்காலியில் தள்ளுகிறார்.