சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/49585460.webp
येणे
आम्ही ह्या परिस्थितीत कसे आलो?
Yēṇē
āmhī hyā paristhitīta kasē ālō?
முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
cms/verbs-webp/118596482.webp
शोधणे
मी पातळातील अलम शोधतो.
Śōdhaṇē
mī pātaḷātīla alama śōdhatō.
தேடல்
நான் இலையுதிர்காலத்தில் காளான்களைத் தேடுகிறேன்.
cms/verbs-webp/40946954.webp
वाटप करणे
त्याला त्याच्या टपाल्यांची वाटप करण्याची आवडते.
Vāṭapa karaṇē
tyālā tyācyā ṭapālyān̄cī vāṭapa karaṇyācī āvaḍatē.
வரிசை
அவர் தனது முத்திரைகளை வரிசைப்படுத்த விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/72855015.webp
प्राप्त करणे
तिने खूप सुंदर भेट प्राप्त केली.
Prāpta karaṇē
tinē khūpa sundara bhēṭa prāpta kēlī.
பெற
அவளுக்கு ஒரு நல்ல பரிசு கிடைத்தது.
cms/verbs-webp/120509602.webp
क्षमस्वी होणे
तिच्याकडून त्याच्या त्याकरिता कधीही क्षमस्वी होऊ शकत नाही!
Kṣamasvī hōṇē
ticyākaḍūna tyācyā tyākaritā kadhīhī kṣamasvī hō‘ū śakata nāhī!
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!
cms/verbs-webp/53646818.webp
अंदर करणे
बाहेर बर्फ पडत होती आणि आम्ही त्यांना अंदर केलो.
Andara karaṇē
bāhēra barpha paḍata hōtī āṇi āmhī tyānnā andara kēlō.
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
cms/verbs-webp/125376841.webp
पाहणे
सुट्टीत मी अनेक दर्शनीयस्थळे पाहिले.
Pāhaṇē
suṭṭīta mī anēka darśanīyasthaḷē pāhilē.
பார்
விடுமுறையில் பல இடங்களைப் பார்த்தேன்.
cms/verbs-webp/86996301.webp
समर्थन करणे
दोन मित्र एकमेकांचा सदैव समर्थन करण्याची इच्छा आहे.
Samarthana karaṇē
dōna mitra ēkamēkān̄cā sadaiva samarthana karaṇyācī icchā āhē.
எழுந்து நிற்க
இரு நண்பர்களும் எப்பொழுதும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவாக நிற்க விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/86403436.webp
बंद करणे
तुम्हाला टॅप कितीतरी घटकानी बंद करावे लागेल!
Banda karaṇē
tumhālā ṭĕpa kitītarī ghaṭakānī banda karāvē lāgēla!
மூடு
நீங்கள் குழாயை இறுக்கமாக மூட வேண்டும்!
cms/verbs-webp/122859086.webp
चूक करणे
माझी खूप मोठी चूक झाली!
Cūka karaṇē
mājhī khūpa mōṭhī cūka jhālī!
தவறாக இருக்கும்
நான் அங்கே உண்மையில் தவறாகப் புரிந்துகொண்டேன்!
cms/verbs-webp/107852800.webp
पाहणे
ती दूरबिनाद्वारे पहाते.
Pāhaṇē
tī dūrabinādvārē pahātē.
பார்
அவள் தொலைநோக்கியில் பார்க்கிறாள்.
cms/verbs-webp/109109730.webp
वाहून आणणे
माझ्या कुत्र्याने मला कबुतर वाहून आणला.
Vāhūna āṇaṇē
mājhyā kutryānē malā kabutara vāhūna āṇalā.
வழங்க
என் நாய் என்னிடம் ஒரு புறாவைக் கொடுத்தது.