சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/64904091.webp
উঠানো
আমাদের সমস্ত আপেল উঠাতে হবে।
Uṭhānō
āmādēra samasta āpēla uṭhātē habē.
எடு
நாங்கள் எல்லா ஆப்பிள்களையும் எடுக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/114593953.webp
দেখা
বন্ধুরা একটি যত্নিষ্ঠ রাতের ডিনারে দেখা দিয়েছিল।
Dēkhā
bandhurā ēkaṭi yatniṣṭha rātēra ḍinārē dēkhā diẏēchila.
சந்திக்க
அவர்கள் முதலில் இணையத்தில் சந்தித்தனர்.
cms/verbs-webp/118549726.webp
পরীক্ষা করা
দাঁতের ডাক্তার দাঁত পরীক্ষা করে।
Parīkṣā karā
dām̐tēra ḍāktāra dām̐ta parīkṣā karē.
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/107299405.webp
ক্ষমা চাওয়া
তিনি তার কাছে ক্ষমা চান।
Kṣamā cā‘ōẏā
tini tāra kāchē kṣamā cāna.
கேட்டான்
அவன் அவளிடம் மன்னிப்பு கேட்டான்.
cms/verbs-webp/99392849.webp
সরিয়ে নেওয়া
লাল মদের দাগ কীভাবে সরিয়ে নেয়া যায়?
Sariẏē nē‘ōẏā
lāla madēra dāga kībhābē sariẏē nēẏā yāẏa?
அகற்று
சிவப்பு ஒயின் கறையை எவ்வாறு அகற்றுவது?
cms/verbs-webp/91906251.webp
ডাকা
ছেলেটি যত্নে ডাকে।
Ḍākā
chēlēṭi yatnē ḍākē.
அழைப்பு
சிறுவன் தன்னால் முடிந்தவரை சத்தமாக அழைக்கிறான்.
cms/verbs-webp/93031355.webp
সাহস করা
আমি জলে লাফতে সাহস করি না।
Sāhasa karā
āmi jalē lāphatē sāhasa kari nā.
தைரியம்
தண்ணீரில் குதிக்க எனக்கு தைரியம் இல்லை.
cms/verbs-webp/91147324.webp
পুরস্কার পেতে
সে একটি পদক দ্বারা পুরস্কৃত হয়েছে।
Puraskāra pētē
sē ēkaṭi padaka dbārā puraskr̥ta haẏēchē.
வெகுமதி
அவருக்கு பதக்கம் வழங்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/116166076.webp
পেমেন্ট করা
তিনি অনলাইনে ক্রেডিট কার্ড দ্বারা পেমেন্ট করেন।
Pēmēnṭa karā
tini analā‘inē krēḍiṭa kārḍa dbārā pēmēnṭa karēna.
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/100649547.webp
নিয়োগ করা
প্রার্থীটি নিয়োগ করা হয়েছে।
Niẏōga karā
prārthīṭi niẏōga karā haẏēchē.
வாடகைக்கு
விண்ணப்பதாரர் பணியமர்த்தப்பட்டார்.
cms/verbs-webp/86583061.webp
পেমেন্ট করা
তিনি ক্রেডিট কার্ড দ্বারা পেমেন্ট করেন।
Pēmēnṭa karā
tini krēḍiṭa kārḍa dbārā pēmēnṭa karēna.
செலுத்த
அவள் கிரெடிட் கார்டு மூலம் பணம் செலுத்தினாள்.
cms/verbs-webp/75825359.webp
অনুমতি দেওয়া
পিতা তাকে তার কম্পিউটার ব্যবহার করতে অনুমতি দেননি।
Anumati dē‘ōẏā
pitā tākē tāra kampi‘uṭāra byabahāra karatē anumati dēnani.
அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.