சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/113418367.webp
ঠিক করা
তিনি কোন জুতা পরবেন তা ঠিক করতে পারেন না।
Ṭhika karā

tini kōna jutā parabēna tā ṭhika karatē pārēna nā.


முடிவு
எந்த காலணிகளை அணிய வேண்டும் என்பதை அவளால் தீர்மானிக்க முடியாது.
cms/verbs-webp/14606062.webp
পরিচিত হতে
তিনি বিদ্যুৎ সম্পর্কে পরিচিত নন।
Paricita hatē

tini bidyuṯ samparkē paricita nana.


உரிமை இருக்கும்
முதியோர்களுக்கு ஓய்வூதியம் உண்டு.
cms/verbs-webp/89516822.webp
শাস্তি দেওয়া
তিনি তার কন্যাকে শাস্তি দিয়েছেন।
Śāsti dē‘ōẏā

tini tāra kan‘yākē śāsti diẏēchēna.


தண்டனை
தன் மகளுக்கு தண்டனை கொடுத்தாள்.
cms/verbs-webp/92513941.webp
তৈরি করা
তারা একটি হাস্যজনক ছবি তৈরি করতে চাইছে।
Tairi karā

tārā ēkaṭi hāsyajanaka chabi tairi karatē cā‘ichē.


உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
cms/verbs-webp/82378537.webp
প্রক্ষালন করা
এই পুরানো রাবার টায়ারগুলি পৃথকভাবে প্রক্ষালন করা হতে হবে।
Prakṣālana karā

ē‘i purānō rābāra ṭāẏāraguli pr̥thakabhābē prakṣālana karā hatē habē.


அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/53284806.webp
বাক্সের বাইরে চিন্তা করা
সফল হতে হলে, আপনার মাঝখানে বাক্সের বাইরে চিন্তা করতে হবে।
Bāksēra bā‘irē cintā karā

saphala hatē halē, āpanāra mājhakhānē bāksēra bā‘irē cintā karatē habē.


பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/129300323.webp
স্পর্শ করা
কৃষক তার উদ্ভিদগুলি স্পর্শ করে।
Sparśa karā

kr̥ṣaka tāra udbhidaguli sparśa karē.


தொடவும்
விவசாயி தன் செடிகளைத் தொடுகிறான்.
cms/verbs-webp/115153768.webp
স্পষ্টভাবে দেখা
আমি আমার নতুন চশমা দ্বারা সব স্পষ্টভাবে দেখতে পারি।
Spaṣṭabhābē dēkhā

āmi āmāra natuna caśamā dbārā saba spaṣṭabhābē dēkhatē pāri.


தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/101890902.webp
উৎপাদন করা
আমরা নিজেদের মধু উৎপাদন করি।
Uṯpādana karā

āmarā nijēdēra madhu uṯpādana kari.


உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/68779174.webp
প্রতিনিধিত্ব করা
আইনজীবীরা আদালতে তাদের ক্লায়েন্টদের প্রতিনিধিত্ব করে।
Pratinidhitba karā

ā‘inajībīrā ādālatē tādēra klāẏēnṭadēra pratinidhitba karē.


பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/120762638.webp
বলা
আমার আপনাকে কিছু গুরুত্বপূর্ণ বলার আছে।
Balā

āmāra āpanākē kichu gurutbapūrṇa balāra āchē.


சொல்ல
உன்னிடம் ஒரு முக்கியமான விஷயம் சொல்ல வேண்டும்.
cms/verbs-webp/122632517.webp
ভুল হতে
আজ সবকিছু ভুল হচ্ছে!
Bhula hatē

āja sabakichu bhula hacchē!


தவறாக போ
இன்று எல்லாமே தவறாகப் போகிறது!