சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/57207671.webp
গ্রহণ করা
আমি এটি পরিবর্তন করতে পারি না, আমার এটি গ্রহণ করতে হবে।
Grahaṇa karā

āmi ēṭi paribartana karatē pāri nā, āmāra ēṭi grahaṇa karatē habē.


ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
cms/verbs-webp/118003321.webp
পরিদর্শন করা
সে প্যারিস পরিদর্শন করছে।
Paridarśana karā

sē pyārisa paridarśana karachē.


வருகை
அவள் பாரிஸுக்கு விஜயம் செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/120015763.webp
বাইরে যেতে চাওয়া
শিশুটি বাইরে যেতে চায়।
Bā‘irē yētē cā‘ōẏā

śiśuṭi bā‘irē yētē cāẏa.


வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/92207564.webp
চড় করা
তারা যতটুকু সম্ভব ততটুকু দ্রুত চড়ে।
Caṛa karā

tārā yataṭuku sambhaba tataṭuku druta caṛē.


சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/110045269.webp
সম্পন্ন করা
তিনি প্রতিদিন তার জোগিং রুট সম্পন্ন করেন।
Sampanna karā

tini pratidina tāra jōgiṁ ruṭa sampanna karēna.


முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/38620770.webp
ঢুকানো
তেলটি মাটিতে ঢুকানো উচিত নয়।
Ḍhukānō

tēlaṭi māṭitē ḍhukānō ucita naẏa.


அறிமுகம்
எண்ணெய் தரையில் அறிமுகப்படுத்தப்படக்கூடாது.
cms/verbs-webp/19682513.webp
অনুমতি পেতে
আপনি এখানে ধূমপান করতে অনুমতি পেয়েছেন!
Anumati pētē

āpani ēkhānē dhūmapāna karatē anumati pēẏēchēna!


அனுமதிக்கப்படும்
நீங்கள் இங்கே புகைபிடிக்க அனுமதிக்கப்படுகிறீர்கள்!
cms/verbs-webp/94633840.webp
ধূমপান করা
মাংসটি সংরক্ষণ করার জন্য ধূমপান করা হয়েছে।
Dhūmapāna karā

mānsaṭi sanrakṣaṇa karāra jan‘ya dhūmapāna karā haẏēchē.


புகை
இறைச்சியைப் பாதுகாக்க புகைபிடிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/44159270.webp
ফেরা আসা
শিক্ষক ছাত্রদের প্রবন্ধগুলি ফেরিয়ে দেয়।
Phērā āsā

śikṣaka chātradēra prabandhaguli phēriẏē dēẏa.


திரும்ப
ஆசிரியர் கட்டுரைகளை மாணவர்களுக்குத் திருப்பித் தருகிறார்.
cms/verbs-webp/99455547.webp
গ্রহণ করা
কিছু লোক সত্যটি গ্রহণ করতে চায় না।
Grahaṇa karā

kichu lōka satyaṭi grahaṇa karatē cāẏa nā.


ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/46602585.webp
পরিবহন করা
আমরা গাড়ির ছাদে সাইকেলগুলি পরিবহন করি।
Paribahana karā

āmarā gāṛira chādē sā‘ikēlaguli paribahana kari.


போக்குவரத்து
நாங்கள் பைக்குகளை கார் கூரையில் கொண்டு செல்கிறோம்.
cms/verbs-webp/54608740.webp
বের করা
আবেগ বের করতে হবে।
Bēra karā

ābēga bēra karatē habē.


வெளியே இழு
களைகளை அகற்ற வேண்டும்.