சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/68435277.webp
రా
మీరు వచ్చినందుకు నేను సంతోషిస్తున్నాను!
mīru vaccinanduku nēnu santōṣistunnānu!
வாருங்கள்
நீங்கள் வந்ததில் மகிழ்ச்சி!
cms/verbs-webp/120254624.webp
దారి
అతను జట్టుకు నాయకత్వం వహించడంలో ఆనందిస్తాడు.
Dāri
atanu jaṭṭuku nāyakatvaṁ vahin̄caḍanlō ānandistāḍu.
முன்னணி
அவர் ஒரு அணியை வழிநடத்துவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறார்.
cms/verbs-webp/119269664.webp
పాస్
విద్యార్థులు పరీక్షలో ఉత్తీర్ణులయ్యారు.
Pās
vidyārthulu parīkṣalō uttīrṇulayyāru.
பாஸ்
மாணவர்கள் தேர்வில் தேர்ச்சி பெற்றனர்.
cms/verbs-webp/53284806.webp
పెట్టె వెలుపల ఆలోచించండి
విజయవంతం కావడానికి, మీరు కొన్నిసార్లు బాక్స్ వెలుపల ఆలోచించాలి.
Peṭṭe velupala ālōcin̄caṇḍi
vijayavantaṁ kāvaḍāniki, mīru konnisārlu bāks velupala ālōcin̄cāli.
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/125376841.webp
చూడండి
సెలవులో, నేను చాలా ప్రదేశాలను చూశాను.
Koṭṭu
mesen̄jar talupu taṭṭāḍu.
பார்
விடுமுறையில் பல இடங்களைப் பார்த்தேன்.
cms/verbs-webp/110322800.webp
చెడుగా మాట్లాడండి
క్లాస్‌మేట్స్ ఆమె గురించి చెడుగా మాట్లాడుతారు.
Ceḍugā māṭlāḍaṇḍi
klās‌mēṭs āme gurin̄ci ceḍugā māṭlāḍutāru.
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/122479015.webp
పరిమాణం కట్
ఫాబ్రిక్ పరిమాణంలో కత్తిరించబడుతోంది.
Parimāṇaṁ kaṭ
phābrik parimāṇanlō kattirin̄cabaḍutōndi.
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/123492574.webp
రైలు
ప్రొఫెషనల్ అథ్లెట్లు ప్రతిరోజూ శిక్షణ పొందాలి.
Railu
propheṣanal athleṭlu pratirōjū śikṣaṇa pondāli.
ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
cms/verbs-webp/12991232.webp
ధన్యవాదాలు
దానికి నేను మీకు చాలా ధన్యవాదాలు!
Dhan‘yavādālu
dāniki nēnu mīku cālā dhan‘yavādālu!
நன்றி
அதற்கு நான் உங்களுக்கு மிக்க நன்றி!
cms/verbs-webp/125052753.webp
తీసుకో
ఆమె అతని నుంచి రహస్యంగా డబ్బు తీసుకుంది.
Tīsukō
āme atani nun̄ci rahasyaṅgā ḍabbu tīsukundi.
எடுத்து
அவனிடம் இருந்து ரகசியமாக பணம் எடுத்தாள்.
cms/verbs-webp/43483158.webp
రైలులో వెళ్ళు
నేను అక్కడికి రైలులో వెళ్తాను.
Railulō veḷḷu
nēnu akkaḍiki railulō veḷtānu.
ரயிலில் செல்ல
நான் ரயிலில் அங்கு செல்வேன்.
cms/verbs-webp/126506424.webp
పైకి వెళ్ళు
హైకింగ్ బృందం పర్వతం పైకి వెళ్ళింది.
Paiki veḷḷu
haikiṅg br̥ndaṁ parvataṁ paiki veḷḷindi.
மேலே செல்
மலையேறும் குழு மலை ஏறியது.