சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/97335541.webp
వ్యాఖ్య
రోజూ రాజకీయాలపై వ్యాఖ్యలు చేస్తుంటాడు.
Vyākhya

rōjū rājakīyālapai vyākhyalu cēstuṇṭāḍu.


கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
cms/verbs-webp/33463741.webp
తెరవండి
దయచేసి నా కోసం ఈ డబ్బా తెరవగలరా?
Teravaṇḍi

dayacēsi nā kōsaṁ ī ḍabbā teravagalarā?


திறந்த
தயவுசெய்து இந்த கேனை எனக்காக திறக்க முடியுமா?
cms/verbs-webp/77738043.webp
ప్రారంభం
సైనికులు ప్రారంభిస్తున్నారు.
Prārambhaṁ

sainikulu prārambhistunnāru.


தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/71991676.webp
వదిలి
ప్రమాదవశాత్తు తమ బిడ్డను స్టేషన్‌లో వదిలేశారు.
Vadili

pramādavaśāttu tama biḍḍanu sṭēṣan‌lō vadilēśāru.


விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
cms/verbs-webp/113136810.webp
పంపు
ఈ ప్యాకేజీ త్వరలో పంపబడుతుంది.
Pampu

ī pyākējī tvaralō pampabaḍutundi.


அனுப்பு
இந்த தொகுப்பு விரைவில் அனுப்பப்படும்.
cms/verbs-webp/114052356.webp
దహనం
మాంసం గ్రిల్ మీద కాల్చకూడదు.
Dahanaṁ

mānsaṁ gril mīda kālcakūḍadu.


எரி
இறைச்சி கிரில்லில் எரிக்கக்கூடாது.
cms/verbs-webp/112408678.webp
ఆహ్వానించు
మేము మిమ్మల్ని మా నూతన సంవత్సర వేడుకలకు ఆహ్వానిస్తున్నాము.
Āhvānin̄cu

mēmu mim‘malni mā nūtana sanvatsara vēḍukalaku āhvānistunnāmu.


அழை
எங்கள் புத்தாண்டு கொண்டாட்டத்திற்கு உங்களை அழைக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/63645950.webp
పరుగు
ఆమె ప్రతి ఉదయం బీచ్‌లో నడుస్తుంది.
Parugu

āme prati udayaṁ bīc‌lō naḍustundi.


ஓடு
அவள் தினமும் காலையில் கடற்கரையில் ஓடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/123492574.webp
రైలు
ప్రొఫెషనల్ అథ్లెట్లు ప్రతిరోజూ శిక్షణ పొందాలి.
Railu

propheṣanal athleṭlu pratirōjū śikṣaṇa pondāli.


ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
cms/verbs-webp/15845387.webp
పైకి ఎత్తండి
తల్లి తన బిడ్డను పైకి లేపుతుంది.
Cēraṇḍi

āme phiṭ‌nes klab‌lō cērindi.


தூக்கி
தாய் தன் குழந்தையைத் தூக்குகிறாள்.
cms/verbs-webp/73751556.webp
ప్రార్థన
అతను నిశ్శబ్దంగా ప్రార్థిస్తున్నాడు.
Prārthana

atanu niśśabdaṅgā prārthistunnāḍu.


பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/116166076.webp
చెల్లించు
ఆమె క్రెడిట్ కార్డ్‌తో ఆన్‌లైన్‌లో చెల్లిస్తుంది.
Cellin̄cu

āme kreḍiṭ kārḍ‌tō ān‌lain‌lō cellistundi.


செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.