சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/55119061.webp
धावणे सुरु करणे
खेळाडू धावणे सुरु करण्याच्या वेळी आहे.
Dhāvaṇē suru karaṇē
khēḷāḍū dhāvaṇē suru karaṇyācyā vēḷī āhē.
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/101945694.webp
झोपायला जाणे
त्यांना एक रात्र जरा जास्त झोपायला इच्छिता.
Jhōpāyalā jāṇē
tyānnā ēka rātra jarā jāsta jhōpāyalā icchitā.
தூங்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒரு இரவு தூங்க விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/119188213.webp
मतदान करणे
मतदार आज त्यांच्या भविष्यावर मतदान करत आहेत.
Matadāna karaṇē
matadāra āja tyān̄cyā bhaviṣyāvara matadāna karata āhēta.
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
cms/verbs-webp/100298227.webp
आलिंगन करणे
त्याने त्याच्या जुन्या वडिलांना आलिंगन केला.
Āliṅgana karaṇē
tyānē tyācyā jun‘yā vaḍilānnā āliṅgana kēlā.
கட்டிப்பிடி
வயதான தந்தையை கட்டிப்பிடிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/123498958.webp
दाखवणे
तो त्याच्या मुलाला जगाची बाजू दाखवतो.
Dākhavaṇē
tō tyācyā mulālā jagācī bājū dākhavatō.
நிகழ்ச்சி
அவர் தனது குழந்தைக்கு உலகைக் காட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/102304863.webp
लाथ घालणे
काळजी घ्या, घोडा लाथ घालू शकतो!
Lātha ghālaṇē
kāḷajī ghyā, ghōḍā lātha ghālū śakatō!
உதை
கவனமாக இருங்கள், குதிரையால் உதைக்க முடியும்!
cms/verbs-webp/119501073.webp
समोर असणे
तिथे किल्ला आहे - तो एकदम समोर आहे!
Samōra asaṇē
tithē killā āhē - tō ēkadama samōra āhē!
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
cms/verbs-webp/85615238.webp
ठेवणे
अपातकाळी सजग राहण्याची सलगरीत ठेवा.
Ṭhēvaṇē
apātakāḷī sajaga rāhaṇyācī salagarīta ṭhēvā.
வைத்து
அவசர காலங்களில் எப்பொழுதும் குளிர்ச்சியாக இருங்கள்.
cms/verbs-webp/67880049.webp
सोडणे
तुम्ही पकड सोडू नये!
Sōḍaṇē
tumhī pakaḍa sōḍū nayē!
விடு
நீங்கள் பிடியை விடக்கூடாது!
cms/verbs-webp/90287300.webp
वाजवणे
तुम्हाला घंटा वाजताना ऐकता येत आहे का?
Vājavaṇē
tumhālā ghaṇṭā vājatānā aikatā yēta āhē kā?
மோதிரம்
மணி அடிக்கும் சத்தம் கேட்கிறதா?
cms/verbs-webp/100585293.webp
फिरवणे
तुम्हाला येथे गाडी फिरवायला लागेल.
Phiravaṇē
tumhālā yēthē gāḍī phiravāyalā lāgēla.
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.
cms/verbs-webp/15845387.webp
उचलणे
आई तिच्या बाळाला उचलते.
Ucalaṇē
ā‘ī ticyā bāḷālā ucalatē.
தூக்கி
தாய் தன் குழந்தையைத் தூக்குகிறாள்.