சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/96514233.webp
देणे
मुलाने आम्हाला हास्यास्पद शिक्षण दिला.
Dēṇē
mulānē āmhālā hāsyāspada śikṣaṇa dilā.
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/102853224.webp
एकत्र आणू
भाषा अभ्यासक्रम जगभरातील विद्यार्थ्यांना एकत्र आणतो.
Ēkatra āṇū
bhāṣā abhyāsakrama jagabharātīla vidyārthyānnā ēkatra āṇatō.
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
cms/verbs-webp/129300323.webp
स्पर्श करणे
शेतकरी त्याच्या वनस्पतींचा स्पर्श करतो.
Sparśa karaṇē
śētakarī tyācyā vanaspatīn̄cā sparśa karatō.
தொடவும்
விவசாயி தன் செடிகளைத் தொடுகிறான்.
cms/verbs-webp/78073084.webp
जोपारी जाणे
ते थकले होते आणि जोपारी गेले.
Jōpārī jāṇē
tē thakalē hōtē āṇi jōpārī gēlē.
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
cms/verbs-webp/117421852.webp
मित्र झाला
त्या दोघांनी मित्र झाला आहे.
Mitra jhālā
tyā dōghānnī mitra jhālā āhē.
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
cms/verbs-webp/12991232.webp
आभार म्हणणे
त्याबद्दल माझं तुमच्याला खूप आभार!
Ābhāra mhaṇaṇē
tyābaddala mājhaṁ tumacyālā khūpa ābhāra!
நன்றி
அதற்கு நான் உங்களுக்கு மிக்க நன்றி!
cms/verbs-webp/64904091.webp
उचलणे
आम्हाला सर्व सफरचंद उचलावे लागतील.
Ucalaṇē
āmhālā sarva sapharacanda ucalāvē lāgatīla.
எடு
நாங்கள் எல்லா ஆப்பிள்களையும் எடுக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/27564235.webp
काम करणे
त्याला ह्या सर्व संचिकांवर काम करावा लागेल.
Kāma karaṇē
tyālā hyā sarva san̄cikānvara kāma karāvā lāgēla.
வேலை
இந்த கோப்புகள் அனைத்தையும் அவர் வேலை செய்ய வேண்டும்.
cms/verbs-webp/129945570.webp
प्रतिसाद देणे
तिने प्रश्नाने प्रतिसाद दिला.
Pratisāda dēṇē
tinē praśnānē pratisāda dilā.
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
cms/verbs-webp/57481685.webp
वर्ष पुनरावृत्ती करणे
विद्यार्थ्याने वर्ष पुनरावृत्ती केली आहे.
Varṣa punarāvr̥ttī karaṇē
vidyārthyānē varṣa punarāvr̥ttī kēlī āhē.
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/115153768.webp
स्पष्ट पाहणे
माझ्या नव्या चष्म्याद्वारे मला सर्व काही स्पष्टपणे दिसते.
Spaṣṭa pāhaṇē
mājhyā navyā caṣmyādvārē malā sarva kāhī spaṣṭapaṇē disatē.
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/106665920.webp
अनुभवणे
आईला तिच्या मुलाच्या किती प्रेमाचं अनुभव होतो.
Anubhavaṇē
ā‘īlā ticyā mulācyā kitī prēmācaṁ anubhava hōtō.
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.