சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/121102980.webp
साथी जाणे
माझ्या साथी तुमच्या बरोबर जाऊ शकतो का?
Sāthī jāṇē
mājhyā sāthī tumacyā barōbara jā‘ū śakatō kā?
சேர்ந்து சவாரி
நான் உங்களுடன் சவாரி செய்யலாமா?
cms/verbs-webp/94909729.webp
वाट पाहणे
आम्हाला अजून एक महिना वाट पाहावी लागेल.
Vāṭa pāhaṇē
āmhālā ajūna ēka mahinā vāṭa pāhāvī lāgēla.
காத்திருங்கள்
இன்னும் ஒரு மாதம் காத்திருக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/90773403.webp
अनुसरण करणे
माझ्या कुत्र्याला मला धावताना अनुसरण करते.
Anusaraṇa karaṇē
mājhyā kutryālā malā dhāvatānā anusaraṇa karatē.
பின்பற்ற
நான் ஓடும்போது என் நாய் என்னைப் பின்தொடர்கிறது.
cms/verbs-webp/84476170.webp
मागणे
त्याने त्याच्यासोबत अपघात झाल्याच्या व्यक्तीकडून मुआवजा मागितला.
Māgaṇē
tyānē tyācyāsōbata apaghāta jhālyācyā vyaktīkaḍūna mu‘āvajā māgitalā.
கோரிக்கை
விபத்துக்குள்ளான நபரிடம் இழப்பீடு கோரினார்.
cms/verbs-webp/82893854.webp
काम करणे
तुमची गोळ्या आतापर्यंत काम करत आहेत का?
Kāma karaṇē
tumacī gōḷyā ātāparyanta kāma karata āhēta kā?
வேலை
உங்கள் டேப்லெட்கள் இன்னும் வேலை செய்யவில்லையா?
cms/verbs-webp/89025699.webp
वाहणे
गाढव जाड भार वाहतो.
Vāhaṇē
gāḍhava jāḍa bhāra vāhatō.
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
cms/verbs-webp/3270640.webp
पाठलाग करणे
कॉवबॉय ह्या घोडांच्या पाठलाग करतो.
Pāṭhalāga karaṇē
kŏvabŏya hyā ghōḍān̄cyā pāṭhalāga karatō.
தொடர
கவ்பாய் குதிரைகளைப் பின்தொடர்கிறான்.
cms/verbs-webp/93947253.webp
मरणे
चित्रपटांमध्ये अनेक लोक मरतात.
Maraṇē
citrapaṭāmmadhyē anēka lōka maratāta.
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/105681554.webp
कारण असणे
साखर कितीतरी रोगांची कारण असते.
Kāraṇa asaṇē
sākhara kitītarī rōgān̄cī kāraṇa asatē.
காரணம்
சர்க்கரை பல நோய்களை உண்டாக்குகிறது.
cms/verbs-webp/123213401.webp
द्वेषणे
दोन मुले एकमेकांना द्वेषतात.
Dvēṣaṇē
dōna mulē ēkamēkānnā dvēṣatāta.
வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/57574620.webp
वाहून आणणे
आमची मुलगी सुट्टीत वर्तमानपत्र वाहून आणते.
Vāhūna āṇaṇē
āmacī mulagī suṭṭīta vartamānapatra vāhūna āṇatē.
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
cms/verbs-webp/107407348.webp
प्रवास करणे
माझ्याकडून जगाभर पुरेसा प्रवास केला आहे.
Pravāsa karaṇē
mājhyākaḍūna jagābhara purēsā pravāsa kēlā āhē.
சுற்றி பயணம்
நான் உலகம் முழுவதும் நிறைய பயணம் செய்துள்ளேன்.