சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/43100258.webp
ಭೇಟಿ
ಕೆಲವೊಮ್ಮೆ ಅವರು ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳಲ್ಲಿ ಭೇಟಿಯಾಗುತ್ತಾರೆ.
Bhēṭi

kelavom‘me avaru meṭṭilugaḷalli bhēṭiyāguttāre.


சந்திக்க
சில சமயம் படிக்கட்டில் சந்திப்பார்கள்.
cms/verbs-webp/105875674.webp
ಕಿಕ್
ಸಮರ ಕಲೆಗಳಲ್ಲಿ, ನೀವು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಿಕ್ ಮಾಡಲು ಶಕ್ತರಾಗಿರಬೇಕು.
Kik

samara kalegaḷalli, nīvu cennāgi kik māḍalu śaktarāgirabēku.


உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/78773523.webp
ಹೆಚ್ಚಿಸು
ಜನಸಂಖ್ಯೆ ಗಣನೀಯವಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿದೆ.
Heccisu

janasaṅkhye gaṇanīyavāgi heccide.


அதிகரிப்பு
மக்கள் தொகை கணிசமாக அதிகரித்துள்ளது.
cms/verbs-webp/11497224.webp
ಉತ್ತರಿಸು
ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿ ಪ್ರಶ್ನೆಗೆ ಉತ್ತರಿಸುತ್ತಾನೆ.
Uttarisu

vidyārthi praśnege uttarisuttāne.


பதிலளி
மாணவர் கேட்டுக்கேட்டாக பதிலளி கொடுக்கின்றான்.
cms/verbs-webp/111892658.webp
ತಲುಪಿಸಲು
ಅವನು ಪಿಜ್ಜಾಗಳನ್ನು ಮನೆಗಳಿಗೆ ತಲುಪಿಸುತ್ತಾನೆ.
Talupisalu

avanu pijjāgaḷannu manegaḷige talupisuttāne.


வழங்க
வீடுகளுக்கு பீட்சாக்களை டெலிவரி செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/18316732.webp
ಮೂಲಕ ಚಾಲನೆ
ಕಾರು ಮರದ ಮೂಲಕ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
Mūlaka cālane

kāru marada mūlaka calisuttade.


மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
cms/verbs-webp/33599908.webp
ಸೇವೆ
ನಾಯಿಗಳು ತಮ್ಮ ಮಾಲೀಕರಿಗೆ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತವೆ.
Sēve

nāyigaḷu tam‘ma mālīkarige sēve sallisalu iṣṭapaḍuttave.


சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
cms/verbs-webp/103232609.webp
ಪ್ರದರ್ಶನ
ಆಧುನಿಕ ಕಲೆಯನ್ನು ಇಲ್ಲಿ ಪ್ರದರ್ಶಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
Pradarśana

ādhunika kaleyannu illi pradarśisalāguttade.


கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
cms/verbs-webp/105934977.webp
ಉತ್ಪತ್ತಿ
ನಾವು ಗಾಳಿ ಮತ್ತು ಸೂರ್ಯನ ಬೆಳಕಿನಿಂದ ವಿದ್ಯುತ್ ಉತ್ಪಾದಿಸುತ್ತೇವೆ.
Utpatti

nāvu gāḷi mattu sūryana beḷakininda vidyut utpādisuttēve.


உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/99633900.webp
ಅನ್ವೇಷಿಸಿ
ಮಾನವರು ಮಂಗಳವನ್ನು ಅನ್ವೇಷಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Anvēṣisi

mānavaru maṅgaḷavannu anvēṣisalu bayasuttāre.


ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/98082968.webp
ಕೇಳು
ಅವನು ಅವಳ ಮಾತನ್ನು ಕೇಳುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Kēḷu

avanu avaḷa mātannu kēḷuttiddāne.


கேளுங்கள்
அவன் அவள் பேச்சைக் கேட்டுக் கொண்டிருக்கிறான்.
cms/verbs-webp/15353268.webp
ಹಿಸುಕು
ಅವಳು ನಿಂಬೆಹಣ್ಣನ್ನು ಹಿಂಡುತ್ತಾಳೆ.
Hisuku

avaḷu nimbehaṇṇannu hiṇḍuttāḷe.


வெளியே அழுத்து
அவள் எலுமிச்சையை பிழிந்தாள்.