சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/111892658.webp
ತಲುಪಿಸಲು
ಅವನು ಪಿಜ್ಜಾಗಳನ್ನು ಮನೆಗಳಿಗೆ ತಲುಪಿಸುತ್ತಾನೆ.
Talupisalu
avanu pijjāgaḷannu manegaḷige talupisuttāne.
வழங்க
வீடுகளுக்கு பீட்சாக்களை டெலிவரி செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/86196611.webp
ಓಡಿ
ದುರದೃಷ್ಟವಶಾತ್, ಅನೇಕ ಪ್ರಾಣಿಗಳು ಇನ್ನೂ ಕಾರುಗಳಿಂದ ಓಡುತ್ತವೆ.
Ōḍi
duradr̥ṣṭavaśāt, anēka prāṇigaḷu innū kārugaḷinda ōḍuttave.
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
cms/verbs-webp/32180347.webp
ಬೇರ್ಪಡಿಸಿ
ನಮ್ಮ ಮಗ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಬೇರ್ಪಡಿಸುತ್ತಾನೆ!
Bērpaḍisi
nam‘ma maga ellavannū bērpaḍisuttāne!
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
cms/verbs-webp/101945694.webp
ಮಲಗು
ಅವರು ಅಂತಿಮವಾಗಿ ಒಂದು ರಾತ್ರಿ ಮಲಗಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Malagu
avaru antimavāgi ondu rātri malagalu bayasuttāre.
தூங்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒரு இரவு தூங்க விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/94482705.webp
ಅನುವಾದ
ಅವರು ಆರು ಭಾಷೆಗಳ ನಡುವೆ ಅನುವಾದಿಸಬಹುದು.
Anuvāda
avaru āru bhāṣegaḷa naḍuve anuvādisabahudu.
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/120086715.webp
ಸಂಪೂರ್ಣ
ನೀವು ಒಗಟು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಬಹುದೇ?
Sampūrṇa
nīvu ogaṭu pūrṇagoḷisabahudē?
முழுமையான
புதிரை முடிக்க முடியுமா?
cms/verbs-webp/132125626.webp
ಮನವೊಲಿಸು
ಅವಳು ಆಗಾಗ್ಗೆ ತನ್ನ ಮಗಳನ್ನು ತಿನ್ನಲು ಮನವೊಲಿಸಬೇಕು.
Manavolisu
avaḷu āgāgge tanna magaḷannu tinnalu manavolisabēku.
வற்புறுத்த
அடிக்கடி மகளை சாப்பிட வற்புறுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/82604141.webp
ಬಿಸಾಡಿ
ಎಸೆದ ಬಾಳೆಹಣ್ಣಿನ ಸಿಪ್ಪೆಯ ಮೇಲೆ ಹೆಜ್ಜೆ ಹಾಕುತ್ತಾನೆ.
Bisāḍi
eseda bāḷehaṇṇina sippeya mēle hejje hākuttāne.
தூக்கி எறியுங்கள்
தூக்கி எறியப்பட்ட வாழைப்பழத் தோலை மிதிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/5135607.webp
ಹೊರನಡೆ
ನೆರೆಹೊರೆಯವರು ಹೊರಗೆ ಹೋಗುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Horanaḍe
nerehoreyavaru horage hōguttiddāre.
வெளியேறு
பக்கத்து வீட்டுக்காரர் வெளியேறுகிறார்.
cms/verbs-webp/93169145.webp
ಮಾತನಾಡು
ಅವನು ತನ್ನ ಪ್ರೇಕ್ಷಕರೊಂದಿಗೆ ಮಾತನಾಡುತ್ತಾನೆ.
Mātanāḍu
avanu tanna prēkṣakarondige mātanāḍuttāne.
பேச
அவர் தனது பார்வையாளர்களிடம் பேசுகிறார்.
cms/verbs-webp/123844560.webp
ರಕ್ಷಿಸು
ಹೆಲ್ಮೆಟ್ ಅಪಘಾತಗಳಿಂದ ರಕ್ಷಿಸಬೇಕು.
Rakṣisu
helmeṭ apaghātagaḷinda rakṣisabēku.
பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/119417660.webp
ನಂಬು
ಅನೇಕ ಜನರು ದೇವರನ್ನು ನಂಬುತ್ತಾರೆ.
Nambu
anēka janaru dēvarannu nambuttāre.
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.