சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/42988609.webp
ಸಿಲುಕಿ
ಅವನು ಹಗ್ಗದಲ್ಲಿ ಸಿಲುಕಿಕೊಂಡನು.
Siluki
avanu haggadalli silukikoṇḍanu.
சிக்கிக்கொள்
ஒரு கயிற்றில் சிக்கிக் கொண்டார்.
cms/verbs-webp/86196611.webp
ಓಡಿ
ದುರದೃಷ್ಟವಶಾತ್, ಅನೇಕ ಪ್ರಾಣಿಗಳು ಇನ್ನೂ ಕಾರುಗಳಿಂದ ಓಡುತ್ತವೆ.
Ōḍi
duradr̥ṣṭavaśāt, anēka prāṇigaḷu innū kārugaḷinda ōḍuttave.
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
cms/verbs-webp/124575915.webp
ಸುಧಾರಿಸಿ
ಅವಳು ತನ್ನ ಆಕೃತಿಯನ್ನು ಸುಧಾರಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾಳೆ.
Sudhārisi
avaḷu tanna ākr̥tiyannu sudhārisalu bayasuttāḷe.
மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/77738043.webp
ಪ್ರಾರಂಭ
ಸೈನಿಕರು ಪ್ರಾರಂಭಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Prārambha
sainikaru prārambhisuttiddāre.
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/127554899.webp
ಆದ್ಯತೆ
ನಮ್ಮ ಮಗಳು ಪುಸ್ತಕಗಳನ್ನು ಓದುವುದಿಲ್ಲ; ಅವಳು ತನ್ನ ಫೋನ್ ಅನ್ನು ಆದ್ಯತೆ ನೀಡುತ್ತಾಳೆ.
Ādyate
nam‘ma magaḷu pustakagaḷannu ōduvudilla; avaḷu tanna phōn annu ādyate nīḍuttāḷe.
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/119501073.webp
ಎದುರು ಮಲಗಿ
ಕೋಟೆ ಇದೆ - ಅದು ಎದುರುಗಡೆ ಇದೆ!
Eduru malagi
kōṭe ide - adu edurugaḍe ide!
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
cms/verbs-webp/94633840.webp
ಹೊಗೆ
ಮಾಂಸವನ್ನು ಸಂರಕ್ಷಿಸಲು ಹೊಗೆಯಾಡಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
Hoge
mānsavannu sanrakṣisalu hogeyāḍisalāguttade.
புகை
இறைச்சியைப் பாதுகாக்க புகைபிடிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/119895004.webp
ಬರೆಯಿರಿ
ಅವನು ಪತ್ರ ಬರೆಯುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Bareyiri
avanu patra bareyuttiddāne.
எழுது
கடிதம் எழுதுகிறார்.
cms/verbs-webp/33599908.webp
ಸೇವೆ
ನಾಯಿಗಳು ತಮ್ಮ ಮಾಲೀಕರಿಗೆ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತವೆ.
Sēve
nāyigaḷu tam‘ma mālīkarige sēve sallisalu iṣṭapaḍuttave.
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
cms/verbs-webp/117421852.webp
ಸ್ನೇಹಿತರಾಗಲು
ಇಬ್ಬರು ಸ್ನೇಹಿತರಾದರು.
Snēhitarāgalu
ibbaru snēhitarādaru.
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
cms/verbs-webp/122010524.webp
ಕೈಗೊಳ್ಳು
ನಾನು ಅನೇಕ ಪ್ರಯಾಣಗಳನ್ನು ಕೈಗೊಂಡಿದ್ದೇನೆ.
Kaigoḷḷu
nānu anēka prayāṇagaḷannu kaigoṇḍiddēne.
மேற்கொள்ள
நான் பல பயணங்களை மேற்கொண்டுள்ளேன்.
cms/verbs-webp/122290319.webp
ಪಕ್ಕಕ್ಕೆ
ನಾನು ಪ್ರತಿ ತಿಂಗಳು ಸ್ವಲ್ಪ ಹಣವನ್ನು ಮೀಸಲಿಡಲು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ.
Pakkakke
nānu prati tiṅgaḷu svalpa haṇavannu mīsaliḍalu bayasuttēne.
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.